Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tổng quan mà nói, Việt Nam chỉ có chế độ miễn thị thực đối với 23 quốc gia trên thế giới, chính vì vậy, khi bạn đến du lịch tại Việt Nam nhưng lại không nằm trong diện miễn thị thực, bạn nhất định phải xin visa việt Nam cho mình để nhập cảnh rồi.

Người nước ngoài vào Việt Nam có thể xin hoặc gia hạn visa Việt Nam bằng hai cách, nếu bạn còn chưa có nhiều thông tin thủ tục cho chuyến đi, bạn nên nhanh chóng nhận tư vấn hành trình cho mình.

Về mặt pháp lý và những quy định chung cho việc xuất nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài vào Việt Nam có thể xin visa tại sân bay quốc tế hoặc xin tại đất nước sở tại của mình.

Khi bạn muốn xin visa tại sân bay, bạn phải liên hệ với cục quản lý xuất nhập cảnh để có được công văn nhập cảnh cho mình trước khi xin được visa và lưu trú với thời gian quy định trên visa.

Visa nhập cảnh vào Việt Nam có khá nhiều loại và những kí hiệu khác nhau tùy thuộc vào việc cấp cho công dân quốc gia nào, mục đích nhập cảnh ra sao, nếu bạn muốn tìm hiểu những thủ tục điểm đến và cả những thông tin chi tiết về các loại visa mình cần nắm, bạn có thể tìm hiểu tại đại lý vé máy bay Air Astana của chúng tôi.

Khi bạn nắm bắt được những thông tin và thủ tục chung cần có cho việc làm hoặc gia hạn visa, bạn sẽ có thể thuận lợi xin được visa với hồ sơ hoàn hảo và nhập cảnh để đến với Việt Nam thăm thú, khám phá.

Nếu cần nắm bắt những chi tiết cho hồ sơ, tìm hiểu những thủ tục cần có cho mình, hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 để nhận tư vấn hành trình cho mình.