Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Đến Nhật Bản có nhiều điều thú vị và vô vàn điều tuyệt vời cho du khách đi du lịch và khám phá, du lịch và tìm hiểu những điều thú vị ở quốc gia này, điều cần và đủ để bạn đến đây chính là phải có visa. Visa Nhật Bản là một trong số những loại thị thực khó xin với những quy định tỉ mỉ và yêu cầu hồ sơ cao từ lãnh sự quán, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin cần có nhé.

Thủ tục xin visa Nhật là một trong những thủ tục khiến nhiều người mất thời gian nhất trong việc sắp xếp hành trình đến Nhật Bản, nhanh chóng tìm hiểu ngay cho mình.

Các hồ sơ tối thiểu mà bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Passport còn hạn và còn trang trống (hạn còn tối thiểu 6 tháng)
  • Hình thẻ: 2 tấm 4x6cm
  • Tờ khai xin visa Nhật
  • Chứng minh tài chính:
  1. Sổ tiết kiệm
  2. Sổ đỏ đất, nhà, giấy tờ bất động sản
  3. Xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng
  • Chứng minh công việc:
  1. Đơn bổ nhiệm chức vụ
  2. Hợp đồng lao động
  3. Đơn xin phép nghỉ
  4. Một số thủ tục khác nếu được yêu cầu

Thời gian làm thủ tục xin visa đi Nhật từ 6 – 8 ngày, bạn có thể chuẩn bị lịch trình chuyến đi cho mình hoặc sắp xếp công việc trong khi chờ kết quả.

Muốn nhận thêm thông tin về phí làm visa Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ ngay với đại lý vé máy bay của chúng tôi để được tư vấn thông tin cần có cho mình nhé.

Tìm hiểu thêm cách làm 2 loại visa nhập cảnh vào Nhật phổ biến sau đây: