Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Đi du lịch tại Hong Kong cần có nhiều thời gian chuẩn bị, không chỉ phải tìm hiểu đầy đủ những thông tin quan trọng cho hành trình của mình về những điểm đến, mà du khách còn phải nhanh chóng chọn thời gian thích hợp hoàn tất thủ tục xuất ngoại và xin visa nhập cảnh cho mình khi đến Hồng Kông.

Hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin cần có cho chuyến đi nếu bạn là một người cẩn thận, chuẩn bị luôn thủ tục xin visa Hong Kong cho mình nhé.

Bạn đến Hong Kong với mục đích là gì? Bạn cần phải xin visa mới đúng mục đích chuyến đi cho mình, có như vậy bạn mới được lưu trú đúng thời gian chuyến đi tại Hong Kong và làm những điều mình muốn.

Để làm được visa di Hong Kong không khó, nhưng cũng không dễ, vì Hong Kong thắt chặt an ninh và vấn đề nhập cảnh nên rất khó nơi trước bạn có thể trong lần xin đầu tiên xin được visa cho mình hay không.

Thủ tục cần chuẩn bị để xin visa Hồng Kông như sau:

  • Đơn xin visa, được cấp khi đến lãnh sự quán
  • Hộ chiếu, còn hạn sử dụng và còn trang trống để dán visa vào
  • Thông tin về lịch trình của bạn đến Hong Kong
  • Mục đích chuyến đi, cung cấp công văn hoặc giấy mời từ phía HongKong nếu có
  • Chứng minh thu nhập, tài chính, số dư ngân hàng
  • Bản hiểm chuyến đi
  • Booking vé máy bay đi HongKong và booking khách sạn

Trên đây là những thủ tục đơn giản mà bạn cần chuẩn bị khi chọn lựa hành trình đi du lịch tại Hong Kong, nếu bạn đi Hồng Kông với mục đích khác, cần cung cấp giấy tờ theo yêu cầu.

Mỗi một người đi với mục đích khác nhau cần giấy tờ khác nhau, vào những thời điểm khác biệt mà có sự thay đổi trong chi tiết về hồ sơ thủ tục bạn cần chuẩn bị.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn có thông tin chi tiết, hay muốn sử dụng dịch vụ làm visa cho mình, bạn có thể gọi số 0946 760 239 và nhận tư vấn hành trình tại đại lý vé máy bay Air Astana cho mình.