Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Đất nước Ấn Độ xinh đẹp và mang khá nhiều những điểm đến thú vị cuốn hút du khách Việt đến thăm thú và khám phá, khi bạn muốn đến du lịch tại Ấn Độ, bạn phải nhanh chóng chuẩn bị thủ tục cho chuyến đi và xin visa nhập cảnh cho mình.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu những thông tin được tư vấn và xin visa Ấn Độ để nhập cảnh và tìm hiểu thông tin cho mình nào.

Vào năm 2011, Ấn Độ có chế độ xin visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế cho người Việt Nam và hiện nay, mọi người còn có thể xin visa Ấn Độ online trực tiếp trên website của Đại sứ quán Ấn Độ. Vậy nên tùy thuộc vào việc bạn đến Ấn Độ với mục đích gì, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục và xin visa nhập cảnh khi bay đến Ấn Độ.

Visa của đất nước Ấn Độ cũng không khó để được cấp, nhưng để đảm bảo cho hành trình của mình suôn sẻ, có lẽ bạn nên làm thủ tục xin visa trước, rồi mới bắt đầu hành trình cho mình, như vậy sẽ đảm bảo chuyến đi cho bạn.

Thủ tục và hồ sơ cần thiết để làm visa đi Ấn Độ như sau:

  • Đơn xin visa theo mẫu
  • Hộ chiếu phổ thông
  • Tờ khai cá nhân, những thông tin liên quan
  • Hình thẻ 4×6
  • Hộ khẩu photo
  • Booking khách sạn và vé máy bay

Bạn cần cung cấp những thông tin khác khi xin loại visa khác cho mình, tìm hiểu thêm nếu cần và liên hệ đến đại lý vé máy bay Air Astana của chúng tôi nhé.

Visa chờ được xét duyệt trong vòng 5 -7 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng những dịch vụ làm visa, bạn sẽ có thời gian rảnh để tìm hiểu những thủ tục hay những điểm đến khác cho mình. Nhanh chóng gọi số 0946 963 866 để biết thêm về phí làm visa Ấn Độ là bao nhiêu nhé.