Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Ấn Độ thăm người thân

Visa Ấn Độ thăm người thân
5 (1) vote

Bạn có người thân, bạn bè ở Ấn Độ nên muốn đến du lịch kết hợp hành trình thăm thân nhân ở quốc gia này, vậy bạn phải xem xét các thông tin liên quan đến việc nhập cảnh ở đây cho mình trước rồi mới tính đến lịch trình nghỉ ngơi thăm người thân vài ngày ở quốc gia này.

Đến Ấn Độ phải xin visa, visa Ấn Độ có rất nhiều loại, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin về visa đi Ấn Độ thăm thân nhân cho mình khi cần nhé.

Visa thăm thân nhân là gì? Thủ tục ra sao? Cần chú ý những gì? Và xin visa đi Ấn Độ mất bao lâu? Tất cả những điều bạn có thể không biết và đang thắc mắc, bạn có thể nhanh chóng tìm được câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Visa thăm thân nhân là loại thị thực cấp cho người vào Ấn Độ thăm người thân hoặc tham gia các hoạt động giáo dục ngắn hạn, học tập hoặc tìm hiểu văn hóa ở Ấn Độ, loại visa này có thời hạn 6 tháng đến 5 năm được phép nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ thăm thân nhân gồm:

  • Hộ chiếu: bản gốc + photo
  • 2 ảnh 5x5cm
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình tham quan và lưu trú
  • Các giấy tờ liên quan đến mục đích thăm người thân ở Ấn Độ
  • Giấy bảo lãnh từ người thân ở Ấn Độ (nếu có)

Thời gian làm visa thăm thân nhân từ 2 – 5 ngày. Nếu làm gấp, bạn phải thêm lệ phí cho hành trình của mình.

Nắm bắt đầy đủ những thông tin được đại lý vé máy bay của chúng tôi tư vấn, bạn có thể thuận lợi chuẩn bị hồ sơ cho mình để xin visa được thuận lợi. Hãy liên hệ nếu muốn sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ cho mình tại đại lý vé chúng tôi bạn nhé.

Tham khảo thêm: