Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn xin visa Ai Cập đi thăm người thân tại quốc gia này? Bạn chưa có nhiều thông tin thủ tục để hoàn thiện hồ sơ khi ngay bay gần đến?

Hãy để đại lý vé máy bay Air Astana của chúng tôi giải quyết những vấn đề thắc mắc thay bạn, hỗ trợ bạn những thông tin chính xác và chi tiết nhất về những thủ tục để làm visa đi Ai Cập thăm thân nhân cho mình, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

Visa của Ai Cập có nhiều loại, một trong số đó có visa thăm thân nhân, với thời gian lưu trú 1 tháng 1 lần. Khi bạn quyết định làm visa để sang Ai Cập thăm thân nhân thì bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng những thủ tục cho chuyến đi và làm visa đầy đủ nhất. Hãy tham khảo một số thông tin cần thiết sau:

  • Hộ chiếu
  • Đơn xin visa
  • Hình thẻ
  • Chứng minh tài chính và công việc
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: chứng minh giấy tờ kinh doanh
  • Thư mời, bản tiếng Anh từ phía Ai Cập có người thân bảo lãnh
  • Công văn gửi đại sứ quán được viết theo yêu cầu.

Đối với những người có thân nhân là người Ai Cập, bạn phải chứng minh giấy tờ, tên tuổi và nơi lưu trú của người thân tại quốc gia này kèm vào bản thư mời tiếng Anh nếu được yêu cầu.

Hãy chuẩn bị tốt những thủ tục và cả những điểm đến cho lịch trình của mình. Khi xin được visa Ai Cập, bạn sẽ có cơ hội thăm thú và khám phá nhiều điều hấp dẫn tại quốc gia này.

Nhanh chóng liên hệ để nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 và nắm bắt những thông tin điểm đến cho hành trình của mình.