Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ online dễ dàng

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ online dễ dàng
5 (1) vote

Ấn Độ là một đất nước không chỉ sở hữu cảnh sắc thiên nhiên diễm lệ, những công trình kiến trúc hoành tráng mà còn thu hút biết bao khách du lịch xin visa Ấn Độ ngay để có cơ hội khám phá lễ hội đa sắc này cũng như cảm nhận nét dung dị của tình người nơi đây. Một chuyến tham quan Ấn Độ bạn sẽ có dịp được trải nghiệm hơn những gì bạn mơ ước cũng như thêm vào trang nhật ký du lịch của mình những ấn tượng về nơi đây. Bài viết này, phòng vé máy bay Air Astana sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến thủ tục xin visa đi Ấn Độ online dễ dàng, nhanh chóng.

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ online dễ dàng

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay việc xin visa Ấn Độ bằng hình thức online cũng trở nên hữu ích và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hình thức này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian đi lại mà còn có thẻ giảm được chi phí làm visa.

Vậy cần chuẩn bị gì khi làm thủ tục visa:

  • Ảnh chân dung phông nền trắng. Ảnh chụp cận ngày nộp hồ sơ và ảnh phải sáng rõ để dễ được chấp nhận hơn
  • Ảnh scan hay chụp hộ chiếu

Thông thường thời gian xét duyệt thủ tục xin visa Ấn Độ chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn nắm được thông tin cũng như thủ tục cần thiết liên quan đến thủ tục xin visa đi Ấn Độ online dễ dàng thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.