Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Là một trong những quốc gia mang trong mình những nét đẹp tuyệt vời và cuốn hút đối với bất kì du khách nước ngoài nào, Việt Nam thực sự là một điểm đến du lịch thú vị và ấn tượng mà bạn có thể khám phá cho mình trong những hành trình thăm thú tại quốc gia này.

Có khá nhiều người đến với Việt Nam không chỉ để du lịch khám phá hay thăm thú. Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu ngay những thủ tục cho việc làm hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài dài hạn tại đây nhé.

Một trong số những loại giấy tờ có thể thay thế cho visa chính là thẻ tạm trú. Nếu bạn có nó, bạn sẽ được lưu trú và đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Việt Nam mà không cần trình visa hay bất kì giấy tờ nào khác thay thế cho visa nữa, quá tiện lợi đối với những ai muốn lưu trú dài hạn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu có thể làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài dễ dàng thì có lẽ không ai cần phải xin visa cho chuyến đi của mình rồi nhỉ.

Thẻ chỉ được cấp cho những đối tượng người nước ngoài nhất định có đủ điều kiện để được cấp phép mà thôi. Ví dụ như bạn có chồng quốc tịch nước ngoài thì có thể làm loại thẻ tạm trú cho chồng người nước ngoài. Bạn cần có khá nhiều thủ tục và cả một người bảo lãnh cho mình khi muốn xin được thẻ này tại Việt Nam.

Thủ tục tuy không phức tạp, nhưng các mối quan hệ cùng với những mục đích và thân phận của người xin thẻ phải được chứng minh rõ ràng, bạn nên tìm hiểu thêm nếu muốn nắm bắt thông tin cho mình.

Xem thêm: Thủ tục làm thẻ tạm trú 3 năm

Hãy nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Air Astana của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt ngay những thông tin thủ tục cần có cho mình, gọi số 0946 963 866 khi cần bất cứ thông tin gì nhé.