Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Quy định thủ tục xin visa Hong Kong mới nhất

Quy định thủ tục xin visa Hong Kong mới nhất
5 (1) vote

Việc cập nhật mới nhất về thủ tục xin visa nhập cảnh Hong Kong sẽ giúp cho khách hàng có được những thông tin mới nhất, tránh phải đi lại nhiều lần cũng như làm sai, thiết thủ tục, giấy tờ. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm visa sang Hong Kong với mục đích du lịch, công tác, chữa bệnh, thăm người thân… nhưng vẫn chưa biết thủ tục như thế nào? Hãy đến đại lý vé máy bay Air Astana để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn những quy định thủ tục xin visa Hong Kong mới nhất.

Quy định thủ tục xin visa Hong Kong mới nhất

Chúng tôi sẽ cập nhật những quy định về thủ tục xin visa đi Hongkong mới nhất để bạn có thể nắm rõ:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liên nhau để dán visa.
  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản gốc đơn xin nghỉ phép
  • Bản gốc hợp đồng lao động. Khi cung cấp được ddooid chiếu so sánh rồi trả lại. Nếu cần có thể cung cấp bản sao hợp đồng lao động có công chứng.
  • Chứng minh khả năng tài chính ít nhất 1.500 USD như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Cung cấp thêm thông tin
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại
  • Thư mời từ bên phía Hong Kong
  • Đối với trường hợp khách nhỏ hơn 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn 18 tuổi và cung cấp giấy khai sinh bản photo
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về quy định thủ tục về dịch vụ visa Hong Kong mới nhất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay.

Tham khảo thêm: