Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc

Những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn với khách du lịch Việt Nam bởi những cảnh quan thiên nhiên huyền bí, những lăng tẩm, đền đài, thành lũy rất cổ kính, đồ sộ và rất nhiều những lễ hội đặc sắc. Để khám phá những điều thú vị và ấn tượng nhất của đất nước này việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa đi Trung Quốc. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air Astana sẽ hướng dẫn những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng.

>> Làm visa đi Trung Quốc bao lâu mới có kết quả?

Những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc bao gồm những giấy tờ, tài liệu dưới đây:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực sử dụng 6 tháng và còn chỗ trống để dán visa
  • Chứng minh công việc và có giấy xác nhận nghỉ phép của công ty
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm ngân hàng, sở hữu cá nhân như nhà đất, xe hơi….
  • Vé máy bay đi Trung quốc khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi đến Trung Quốc
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Một số giấy tờ cần thiết khác hay yêu cầu của đại sứ quán cần bổ sung.

>> Làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc khó không?

Mọi thông tin liên quan đến những thủ tục cần chuẩn bị khi làm visa Trung Quốc thì bạn có thể vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách làm visa Trung Quốc cho người Việt