Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản

Những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản được biết đến là đất nước có nền văn hóa đặc sắc và một hành trình lịch sử thú vị. Đến Nhật Bản bạn có thể ghé Tokyo, Kyoto, Osaka, những khung cảnh quen thuộc như băng tuyết ở Hokkaido, núi Phú Sĩ, biển Okinawa,…. Ngoài ra còn rất nhiều điểm đến với bề dày lịch sử đáng kinh ngạc và những thắng cảnh đẹp mê hồn. Bạn cần phải lên kế hoạch thật kỹ càng chi tiết và hoàn tất thủ tục xin visa đi Nhật Bản, sau đó mới đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản. Bài viết này, phòng vé máy bay Air Astana sẽ chia sẻ những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản hãy tham khảo ngay nhé.

Những điều cần biết khi đi du lịch Nhật Bản

Đến Nhật Bản bạn có thể nghỉ đêm trong một nhà trọ truyền thống. Với hương thơm nhẹ nhàng từ những tấm thảm tatami truyền thống, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, căn phòng với nhiều đồ nội thất sang trọng cùng với những bữa ăn thịnh soạn từ sản vật địa phương trong không gian yên tĩnh mang đến cho khách du lịch một trải nghiệm khó quên trong một nhà trọ kiểu truyền thống Nhật Bản.

Nhưng giá cả của loại hình này không hề dễ chịu chút nào với mức giá khoảng 1.100 USD mỗi đêm. Chính vì vậy, khách du lịch có thể lựa chọn những nhà trọ minshuku, với những phòng trọ nhỏ hơn, dịch vụ tuy không hoàn hảo bằng nhưng chúng lại có mức giá rẻ hơn nhiều khoảng 100 USD mỗi đêm.

Không chỉ có vậy bạn còn có thể đắm mình trong suối nước nóng tự nhiên. Người dân Nhật Bản đã sử dụng nhà tắm nước nóng công cộng hay suối nước nóng tự nhiên để thư giản và giảm đau nhiều thế kỷ nay, trong đó phải kể đến khu nghỉ dưỡng Dogo Onsen ở đảo Shikoku.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn cần đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay.