Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Một số nghị được ban hành của nhà nước về những thủ tục và những loại giấy tờ nhập cảnh có liên quan, trong đó quy định khá rõ ràng về đối tượng được cấp giấy miễn thị thực visa mà bạn nếu đang quan tâm đến những thông tin này thì hãy nhanh chóng liên hệ và tìm hiểu nào.

Thủ tục cho việc xin miễn thị thực vào Việt Nam khá đơn giản, nhưng cũng tùy thuộc vào đối tượng được cấp phép miễn thị thực là công dân quốc gia nào mà điều chỉnh hồ sơ cho phù hợp.

Giấy miễn thị thực visa được cấp phép cho một số đối tượng nhất định với những điều khoản theo nghị quyết được nhà nước Việt Nam đưa ra, một số những thông tin mà bạn cần tìm hiểu như sau:

  1. Đối tượng được cấp giấy:
  • Người Việt định cư ở nước ngoài muốn về lại Việt Nam vì một số lý do
  • Người nước ngoài là vợ chồng, con cái của người Việt
  1. Thời hạn cấp và lưu trú của giấy:
  • Tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau mà có thời hạn cấp giấy khác nhau, đa số là giấy miễn thị thực 5 năm, lưu trú không quá 06 tháng, được nhập cảnh một hoặc nhiều lần.
  • Có một số loại có thời hạn 05 năm, lưu trú không quá 01 năm và nhập cảnh được nhiều lần.

Trên đây là những thông tin cần biết về những đối tượng và các loại giấy dùng để miễn thị thực khác nhau mà bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định làm hồ sơ cho mình.

Để tìm hiểu nhanh những thông tin quan trọng cho hành trình của mình, bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Air Astana của chúng tôi theo số 0946 963 866 và nhận tư vấn cho hành trình của mình nhé.