Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch
5 (1) vote

Trung Quốc là một điểm đến hấp dẫn rất nhiều khách du lịch thập phương lựa chọn để trải nghiệm. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình, bài viết này đại lý vé máy bay Air Astana sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc tại TPHCM theo diện du lịch gồm những gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để làm visa nhanh chóng, uy tín.

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng cũng như phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản sao y chứng minh nhân dân
  • Bản sao y sổ hộ khẩu nếu đây là lần đầu xin visa
  • Bản sao giấy khai sinh nếu xin visa cho trẻ đi cùng
  • Tờ khai xin visa
  • Hợp đồng lao động/ quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm

Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị thêm những giấy tờ như giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, khách sạn cũng như lịch trình cụ thể ở Trung Quốc.

Để có thể cung cấp thêm thông tin cũng như về cách làm thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ miễn phí cũng như hướng dẫn một cách tận tình giúp bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

Xem thêm: