Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản

Hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản
5 (1) vote

Hàn Quốc là một điểm đến được rất nhiều người lựa chọn để tham quan, du lịch, khám phá bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những điểm đến hấp dẫn. Nhưng vấn đề mà khách du lịch quan tâm đó chính là việc làm visa. Thủ tục cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Phòng vé máy bay Air Astana sẽ hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản

Những loại giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị bao gồm:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp mới nhất
  • Bản photo sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận công việc:
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp giấy xác nhận việc làm hay hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép đi du lịch
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh, bản sao 3 tháng thuế
  • Nếu đi cùng bố mẹ cần cung cấp bản sao y giấy khai sinh trẻ em
  • Nếu trẻ em đi cùng cần cung cấp bản sao thẻ học sinh hay học bạ, giấy khen
  • Giấy xác nhận đất đai, nhà cửa…
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 5000 $
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Tham khảo thêm: Thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản

Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc du lịch đơn giản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục giấy tờ chi tiết.