Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh nhất

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh nhất
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh được biết là thư chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuấ nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích theo những cửa khẩu quốc tế.

Đại lý vé máy bay Air Astana cung cấp dịch vụ làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam nhanh nhất nhằm giúp người nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam cũng như giảm thời gian làm thủ tục.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh nhất

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn lên cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam . Nếu như được chấp thuận, thông tin này sẽ được gửi lên Đại sứ quán hay lãnh sự quán hay của khẩu quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sinh sống. Công dân nước ngoài chỉ cần mang hộ chiếu và công văn này đến đại sứ quán hay lãnh sự quán hay cửa khẩu quốc tế để nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam.

  • Bản chụp mặt Passport hay những thông tin trên mặt hộ chiếu
  • Ngày dự định sẽ nhập cảnh, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.
  • Thời hạn của visa 3 tháng hay 1 tháng loại một lần hay nhiều lần

Để được hỗ trợ và tư vấn thông tin về dịch vụ làm công văn này một cách nhanh nhất, bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hay là liên hệ để được đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết nhé.

Xem thêm: