Vé máy bay Air Astana

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam 1 tháng cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam 1 tháng cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Công dân có quốc tịch nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo diện miễn thị thực hay vào Việt Nam với loại visa 1 tháng, visa 3 tháng khi gần hết hạn hay hết hạn visa cần gia hạn thêm 1 tháng, nhưng vẫn chưa biết gia hạn visa Việt Nam ở đâu và thủ tục gia hạn như thế nào?

Hãy để đại lý vé máy bay Air Astana hỗ trợ những thủ tục liên quan đến dịch vụ gia hạn visa Việt Nam 1 tháng cho người nước ngoài giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam 1 tháng cho người nước ngoài

Việc gia hạn lại visa được thực hiện khi thời hạn của visa cũ sắp hết hạn nhưng bạn vẫn có nhu cầu ở lại Việt Nam để tham quan, du lịch.

Để gia hạn, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Mẫu NA5 – Đơn xin gia hạn lại visa, gia hạn tạm trú Việt Nam
  • Bản gốc hộ chiếu của quý khách

Sau khi hoàn tất hồ sơ sẽ được nộp tại cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Thời gian chò duyệt hồ sơ từ 5 đến 7 ngày kể từ khi nhận hồ sơ hợp lệ.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải quyết những vấn đề liên quan đến dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Trong quá trình hoàn tất hồ sơ, nếu như có bất cứ thắc mắc nào hay cần cung cấp thêm thông tin, bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn tận tình giúp bạn tiết kiệm thời gian và mức chi phí thấp nhất.

Tìm hiểu thêm: